02:43 ICT Thứ hai, 28/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nhóm tổ chuyên môn » Tổ Tổng Hợp

Giới thiệu tổ Hóa Sinh CN

Thứ năm - 11/04/2013 02:53
Tổ Hóa –Sinh – Công nghệ được thành lập vào năm 2007 do thầy Phạm Xuân Quá làm tổ trưởng. Tổ bao gồm ba môn Hoá, Sinh, Kỹ nông nghiệp là những môn có quan hệ mật thiết với nhau có thể hỗ trợ nhau trong chuyên môn. Từ ngày thành lập đến nay tổ luôn đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến và tiên tiên tiến xuất sắc. Hiện nay tổ có 13 thầy cô đó là: Thầy Phạm Trung Tính – bộ môn hóa - Tổ trưởng
TỔ HÓA SINH CÔNG NGHỆ - NIỀM TIN, HI VỌNG
CỦA HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH
Thầy Phạm Trung Tính – bộ môn hóa - Tổ trưởng
Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền– bộ môn hóa- Phó hiệu trưởng
Đ/c Trần Thị Thanh Thảo– bộ môn hóa
Đ/c Nguyễn Thị Hiền– bộ môn hóa
Đ/c Ngô Thị Thùy Linh– bộ môn hóa
Đ/c Mai Thị Loan– bộ môn hóa
Đ/c Lê Thị Bình – bộ môn sinh- Nhóm trưởng nhóm sinh
Đ/c Đỗ Thị Thủy – bộ môn sinh
Đ/c Bùi Thị Thanh Thủy – bộ môn sinh
Đ/c Trần Thị Chuyển – bộ môn sinh
Đ/c Đỗ Thị Mến – bộ môn sinh
Đ/c Vũ Thị Bích Thuỳ – bộ môn sinh
Đ/c Nguyễn Thị Hải – bộ môn kỹ thuật nông nghiệp- Tổ trưởng tổ công đoàn.

Tất cả các thầy cô đều có tuổi đời còn rất trẻ (từ 22 dến 37) đây là độ tuổi rất sung sức để làm việc và cống hiến. Nhiều thầy cô đã khẳng định được năng lực chuyên môn và có uy tín cao trước học sinh như: Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền nhiều năm liền đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở hiện nay cô là phó hiệu trưởng kiêm phó bí thư chi bộ; Cô Đỗ Thị Thủy, cô Bùi Thanh Thủy, cô Lê Thị Bình, thầy Phạm Trung Tính có thành tích cao trong dạy học sinh giỏi ví dụ năm học 2012-2013 đội tuyển HSG Sinh do cô Lê Thị Bình phụ trách đạt 3 giải nhì đứng thứ 3 toàn tỉnh, đổi tuyển Hóa do thầy Phạm Trung Tính phụ trách đạt 3 giải nhì xếp thứ 5 toàn tỉnh. Công tác hội giảng, thi giáo viên giỏi luôn được tổ quan tâm và cá nhân nỗ lực hết mình. Năm học 2007-2008 cô Lê Thị Bình hội giảng tỉnh đạt loại giỏi, năm học 2009-2010 thầy Phạm Trung Tính hội giảng tỉnh và đứng thứ nhất toàn tỉnh bộ môn hóa, năm học 2011-2012 cô Bùi Thanh Thủy đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh và có sáng kiến đạt giải cấp tỉnh. Hiện nay tổ có 6/13 đồng chí là Đảng viên, toàn tổ đoàn kết giúp đỡ nhau trong công tác cũng như cuộc sống, các đồng chí trẻ được tạo điều kiện phát triển chuyên môn, tổ luôn đạt tổ công đoàn vững mạnh. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình tâm huyết, trí tuệ, sự đoàn kết tổ hứa hẹn đạt nhiều thành tích cao hơn nữa xứng đáng với sự tin tưởng của học sinh và phụ huynh các thế hệ tương lai, cùng với trường giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.
Mỹ Tho 1/4/2013
Tổ trưởng: Phạm Trung Tính

Tác giả bài viết: Phạm Trung Tính

Hiện nay nhà trường đã có điểm thi 8 tuần kỳ I- khối 10 11 12 năm học 2017 - 2018 điểm thi hết kỳ I- khối 10 11 12 năm học 2017 - 2018  điểm thi 8 tuần kỳ II- khối 10 11 12 năm học 2017 - 2018  điểm thi hết kỳ II- khối 12-khối 11- khôi 10 năm học 2017 - 2018 các bạn có thể vào link  Downloat để tải file điểm thi .
Để tải
 các tập san click vào link Downloat để tải về máy của mình.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2033025