22:33 +07 Chủ nhật, 17/02/2019

Toàn cảnh 50 năm 1

THƯ NGỎ Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Chủ nhật - 29/04/2018 00:11
Kính gửi: - Các Ban ngành, Đoàn thể, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp; - Quý thầy, Cô là Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên đã và đang giảng dạy, công tác tại trường THPT Mỹ Tho. - Toàn thể cựu học sinh nhà trường qua các thời kỳ.
TRƯỜNG THPT MỸ THO HUYỆN Ý YÊN TỈNH NAM ĐỊNH
                                                  Ý Yên, ngày 22 tháng 4 năm 2018

THƯ NGỎ
Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường
 Kính gửi:
          - Các Ban ngành, Đoàn thể, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp;
        - Toàn thể cựu học sinh nhà trường qua các thời kỳ.
         Trường THPT Mỹ Tho được thành lập năm 1968, đến nay đã tròn 50 năm xây dựng và phát triển. Từ mái trường này, hơn 21700 học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền Tổ quốc, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.
        Với mong muốn tăng cường hơn nữa công tác giáo dục truyền thống quý báu của nhà trường cho học sinh và tôn vinh thành tích của các thế hệ thầy và trò; thể theo nguyện vọng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và các thế hệ học sinh, được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, Huyện ủy-UBND huyện Ý Yên trường THPT Mỹ Tho dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào  ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2018. Lễ kỷ niệm này còn là dịp để nhà trường ghi nhận sự đóng góp quan trọng của thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, các tập thể, cá nhân cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 50 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ nhà giáo, học sinh về thăm trường, gặp mặt, giao lưu, hướng về cội nguồn, gặp lại thầy cô, mái trường quê hương.
        Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường là một sự kiện văn hóa lớn của nhà trường với nhiều hoạt động, đòi hỏi cần có sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các cấp; các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường. Nhất là các anh chị cựu học sinh các Mạnh thường quân đã thành đạt trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội.
       Nhà trường cũng đề nghị các cựu học sinh và các học sinh thông báo đến tất cả các bạn bè của mình, tập hợp danh sách chi tiết của từng lớp, từng khóa, khu vực   Mỗi khóa, khu vực giới thiệu một nhóm trưởng, là đầu mối thông tin, đại diện cho khóa và là thành viên của Ban tổ chức Lễ kỷ niệm.
          Mọi thông tin xin liên lạc tới địa chỉ:
       Trường THPT Mỹ Tho-huyện Ý Yên tỉnh Nam Định
        Điện thoại: 0228.3825.642
        Email:  50nammytho@gmail.com
        Website: thpt-mytho.namdinh.edu.vn
        Thầy  Hà Xuân Sơn- Hiệu trưởng:   SĐT:   0984.270.596
        Thầy Phạm Quốc Tuấn- Phó Hiệu trưởng:  SĐT:  0912.666.960
        Thầy Đỗ Cảnh Dương- Phó Hiệu trưởng:   SĐT :   0912.228.685
        Cô   Nguyễn Thị Thanh Huyền- Phó Hiệu trưởng: SĐT 0919.238.577
        Thầy Nguyễn Viết Sơn- Chủ tịch Công đoàn: SĐT : 0984.439.248
       Mọi tấm lòng và sự hỗ trợ về vật chất xin gửi trực tiếp tại văn phòng nhà trường qua Sổ vàng truyền thống, hoăc qua tài khoản: Nguyễn Thị Thanh Huyền. STK:  3214205273797 Ngân hàng NN&PTNT, Chi nhánh huyện Ý Yên tỉnh Nam Định.
       Những đóng góp, tài trợ của các tập thể cá nhân được cập nhật và đăng tải chi tiết trên Website: thpt-mytho.namdinh.edu.vn
      Thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, kính chúc lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo, quý anh chị em cựu học sinh…. Cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và xin hãy cùng hướng về Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Mỹ Tho thân yêu.
                                             Xin trân trọng cám ơn

HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG