23:10 +07 Chủ nhật, 17/02/2019

Toàn cảnh 50 năm 1

BAN GIÁM HIỆU- BAN LIÊN LẠC CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT MỸ THO

Thứ tư - 18/04/2018 09:50
Thư gửi: Ban liên lạc các khóa lớp; các anh chị cựu học sinh trường THPT Mỹ Tho đang công tác, sinh sống ở mọi miền trong và ngoài nước. Được sự đồng ý của Sở GD-ĐT Nam Định, Huyện ủy- UBND huyện Ý Yên; Trường THPT Mỹ Tho dự kiến sẽ tổ chức kỷ niệm 50 năm- ngày thành lập vào ngày 17+18 tháng 11 năm 2018.
BAN GIÁM HIỆU- BAN LIÊN LẠC CỰU HỌC SINH
TRƯỜNG THPT MỸ THO

Nửa thế kỷ với một mái trường, với mỗi ai đã sống, làm việc, học tập ở nơi đây là đầy vơi những kỷ niệm: Thầy cô- Bạn hữu-Mái trường-Quê hương.
          Vừa qua, ngày 6 tháng 4 năm 2018; Ban giám hiệu – Ban liên lạc cựu học sinh đã có cuộc gặp mặt với các thầy cô nguyên là lãnh đạo; các thầy cô đã công tác qua các thời kỳ của nhà trường-báo cáo kế hoạch kỷ niệm được các thầy cô rất phấn khởi, hoan nghênh. Các thầy cô cũng rất mừng vui đánh giá cao sự trưởng thành của nhà trường và các thế hệ học sinh ở các lĩnh vực công tác xã hội.
          Để tổ chức thành công và ghi dấu ấn kỷ niệm nửa thế kỷ của một mái trường thân yêu chúng ta có nhiều việc cần phải làm; trong đó sự chung tay, góp sức của các ban liên lạc, các anh chị cựu học sinh của các khóa, lớp là rất quan trọng.
          Ban giám hiệu-Ban liên lạc cựu học sinh nhà trường trân trọng kính mời:
          - Anh (chị) đại diện Ban liên lạc cựu học sinh khóa, lớp, khu vực
          * Về dự: Gặp mặt chuẩn bị Lễ  kỷ niệm 50 năm-ngày thành lập trường.
          * Vào hồi: 8 giờ 30 ngày 22 tháng 4 năm 2018.
          * Địa điểm: Trường THPT Mỹ Tho, Ý Yên, Nam Định.
          Rất mong được sự đón tiếp các anh chị.
(Mọi thông tin cho Lễ kỷ niệm sẽ được đăng tải trên Website của nhà trường: http://thpt-mytho.namdinh.edu.vn)

T/M Ban liên lạc cựu học sinh
Trưởng ban

Phạm Văn Khoán